หน้าแรก > เกม > การยิง  > Highway Traffic Car Driving 3D

Highway Traffic Car Driving 3D

  • ขนาดไฟล์: 56.338.466 byte
  • หมวดหมู่: การยิง
  • ดาวน์โหลด:
  • อัพเดทล่าสุด: 2023-01-13
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 0
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 1
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 2
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 3
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 4
  • Highway Traffic Car Driving 3D screenshot 5

Highway Traffic Car Driving 3D คำอธิบาย

ขอต้อนรับสู่การแข่งขันที่สนุกสนานที่สุดในโลกด้วยนักแข่งรถมากมายที่ไม่มีที่สิ้นสุด จะเป็นการทดสอบทักษะการจัดการจราจรของคุณเพื่อควบคุมรถดริฟต์ของคุณในการแข่งขันที่ไม่มีที่สิ้นสุดซึ่งเพิ่งเริ่มต้นขึ้น ระวังการจราจรบนถนนที่ยาวเกินไปและไม่สิ้นสุด ในการจัดการรถที่ดุร้ายในเกมแข่งรถสุดโหดนี้ บังคับทิศทางและคาดเข็มขัดนิรภัย
เกมหลักในประเภทการแข่งรถอาร์เคดที่ไม่มีที่สิ้นสุดคือ Traffic Racer: Car Racing แฟนๆ สามารถเล่น Traffic Racer: Xtreme Car Rider ซึ่งเป็นเกมที่เล่นแล้วติดได้ เพื่อแก้ไข Racing Fever การแข่งรถรุ่นต่อไป ลองรถใหม่เอี่ยมทันที! หนึ่งในการจำลองการขับรถที่ดีที่สุดให้คุณซิ่งผ่านการจราจรบนทางหลวงด้วยรถเร็ว เพลิดเพลินไปกับการขับรถที่เหมือนจริงที่สุด การปรับแต่งที่สมบูรณ์แบบ การเล่นเกมที่น่าตื่นเต้น และการกระทำที่ไม่หยุดนิ่ง

คราวนี้ คุณกำลังควบคุม Crazy Car ในสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่ซับซ้อนมากขึ้น Car Traffic Racer เป็นเกมจำลองสถานการณ์ใหม่ที่ไม่มีวันจบสิ้นเกี่ยวกับการขับรถที่มีแอ็คชั่นการแข่งรถอาร์เคด ขับรถอย่างรวดเร็วผ่านการจราจรบนถนนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อสร้างรายได้และเพิ่มคะแนนของคุณ เพื่อให้ขับรถได้เร็วยิ่งขึ้นในรถยนต์ที่คุณปรับแต่งเอง อัปเกรดและปลดล็อกรถรุ่นใหม่ๆ ภาพสามมิติที่สวยงาม การควบคุมรถที่แท้จริงและลื่นไหล หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดสำหรับการจำลองการขับรถคือ Car Traffic Racer
ดาวน์โหลด Traffic Racer: Xtreme Car Rider เพื่อขี่รถของคุณฝ่าการจราจรบนทางหลวงที่ไร้ขีดจำกัด อัปเกรดรถของคุณ และซื้อรถใหม่ที่เหมือนจริงเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ เกมที่ชื่อว่า Traffic Racer 2023 เกิดขึ้นในเมืองที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณสามารถซื้อรถยนต์เพิ่มได้โดยใช้คะแนนไวน์ มีทางด่วนที่วิ่งผ่านเมือง คุณเป็นนักแข่งรถที่ไม่ได้ติดตามรถทุกคันที่มีการจราจรคับคั่ง และคุณจะผ่านรถทุกคันไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ คุณจะได้รับคะแนนโบนัสหากคุณปิดบัตรทุกคัน ระวังเมื่อคุณชนรถยนต์ ค้นพบว่าทำไมเกมขับรถอันดับต้น ๆ ของเราจึงติดอันดับเกมแข่งรถที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องด้วยการดาวน์โหลด Traffic Tour! .

การเล่นเกม Traffic Racer: Xtreme Car Rider จะช่วยให้คุณแซงรถคันอื่นได้เร็วขึ้นและได้รับคะแนนมากขึ้นจากการทำเช่นนั้น ปริมาณรถติดมาก เมื่อคุณขับเร็วขึ้น คุณจะทำเงินได้มากขึ้น! . การเข้าร่วมการขับรถผาดโผนอย่างบ้าระห่ำ เช่น การเร่งความเร็วในเลนตรงข้าม ขับผ่านอย่างกระชั้นชิด เข้าถึงความเร็วสูงสุด และอื่นๆ อีกมากมาย คุณอาจเพิ่มคะแนนสูงสุดและทวีคูณและรับรางวัลมากมาย เพลิดเพลินกับกราฟิก 3 มิติที่น่าทึ่ง เล่นเกมอาร์เคด "Highway Racing" เพื่อสัมผัสประสบการณ์การแข่งรถบนถนนและการเปลี่ยนเลน
นี่คือเกมแข่งรถของแท้! เลือกรถของคุณ เริ่มแข่ง และเข้าร่วมทันที เล่นโหมดการขับขี่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดใหม่ล่าสุดเพื่อสัมผัสกับการเล่นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อเป็นสุดยอดนักแข่งรถ หลบหลีกการจราจรในยานพาหนะที่เร็วมาก เล่นโหมดการขับขี่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดใหม่ล่าสุดเพื่อสัมผัสกับการเล่นเกมแข่งรถที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา เพื่อเป็นสุดยอดนักแข่งรถ หลบหลีกการจราจรในยานพาหนะที่เร็วมาก ยิ่งคุณเคลื่อนที่ได้เร็วเท่าไร คุณก็ยิ่งได้รับคะแนนมากขึ้นเท่านั้น ถึงเวลาแล้วที่จะเริ่มขับรถ เล่นรถแข่งโดยไม่มีข้อจำกัดด้านเวลาหรือเชื้อเพลิง เพื่อความตื่นเต้นที่ดีที่สุดในการแข่งรถจราจร ขับรถแข่งเร็ว

คุณสมบัติรถขับบนทางหลวง:
-- มีรถให้เลือกหลากหลาย (แท็กซี่ รถลิมูซีน รถบรรทุก รถจี๊ป ฯลฯ)
-- ฉากบนทางหลวงต่างๆ
-- ผู้ควบคุมรถที่วางใจได้
-- การขับที่ท้าทายท่ามกลางการจราจรที่คับคั่ง
Blaster King Handmade Oil