หน้าแรก > แอพ > การกำหนดค่าส่วนบุคคล  > Seoul Wallpapers

Seoul Wallpapers

  • Seoul Wallpapers screenshot 0
  • Seoul Wallpapers screenshot 1
  • Seoul Wallpapers screenshot 2
  • Seoul Wallpapers screenshot 3
  • Seoul Wallpapers screenshot 4

Seoul Wallpapers คำอธิบาย

ด้วยประชากรมากกว่า 10.5 ล้านคนในเขตเทศบาล และมากกว่า 20.5 ล้านคนในเขตเมืองใหญ่ โซลจึงเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ และเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจและวัฒนธรรมแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออก โซลยังเป็นที่รู้จักในด้านแหล่งช้อปปิ้งและตลาดทงแดมุน ซึ่งเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ใจกลางกรุงโซลแบบดั้งเดิมคือเมืองสมัยราชวงศ์โชซอนเก่า ปัจจุบันเป็นย่านศูนย์กลางซึ่งเป็นที่ตั้งของพระราชวัง สำนักงานรัฐบาล สำนักงานใหญ่ ธุรกิจ โรงแรม และตลาดแบบดั้งเดิม คุณจะพบวอลเปเปอร์โซล 4k ที่นี่
       
ชานเมืองเติบโตขึ้นในพื้นที่ชนบทรอบๆ กรุงโซล โดยมีเมืองบริวารเช่น ซองนัม ซูวอน และอินชอน ประสบกับการขยายตัวอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเมืองหลวงเติบโตขึ้น ผลที่ตามมาก็คือ การขยายตัวของเมืองได้ขยายออกไปนอกเขต Greenbelt ทำให้เกิดย่านที่อยู่อาศัยใหม่ในเขตชานเมืองและเมืองบริวาร โดยส่วนใหญ่อยู่ตามทางด่วนสายโซล-ปูซานทางตอนใต้และแม่น้ำฮันทางตะวันออกและตะวันตก ช่วงหลังสงครามมีผู้คนหลั่งไหลเข้ามามากมายจากพื้นที่ชนบท ขณะนี้ประชากรของกรุงโซลมีจำนวนนับสิบล้านคน หรือคิดเป็น 20% ของประชากรเกาหลีใต้ทั้งหมด เรารวบรวมวอลเปเปอร์โซล HD
       
เนื่องจากมีประชากรจำนวนมาก โซลจึงถือเป็นเมืองระดับโลก ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเมืองของเกาหลีใต้ ด้วยจำนวนผู้อยู่อาศัยมากกว่า 10 ล้านคน และจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าเมื่อรวมเมืองใกล้เคียงและพื้นที่ชานเมืองเข้าด้วยกัน โซลจึงเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ การเมือง และวัฒนธรรมของเกาหลีใต้อย่างไม่ต้องสงสัย ในฐานะเมืองที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ กรุงโซลที่มีชีวิตชีวาเป็นการผสมผสานระหว่างความเก่าแก่และความทันสมัยเข้าด้วยกันอย่างน่าดึงดูดใจ ซึ่งรวมอยู่ในมหานครขนาดกะทัดรัดที่น่าประทับใจ ซึ่งทำให้เมืองนี้ได้รับการแต่งตั้งจาก UNESCO ว่าเป็นเมืองแห่งการออกแบบ
       
เมืองที่ใหญ่ที่สุดในบรรดาดาวเทียมโดยรอบ เมืองต่างๆ ได้แก่ อินชอน (ทางทิศตะวันตก) ซึ่งเป็นที่ตั้งของสนามบินหลักของกรุงโซลและเมืองท่าหลักของภูมิภาค เขตเมืองหลวงแห่งชาติโซลที่ใหญ่กว่า ศูนย์กลางการเดินทาง และเมืองท่าใจกลางเมืองอินชอนมีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 21 ล้านคน ด้วยพื้นที่ 610 ตารางกิโลเมตร หรือประมาณ 0.6% ของเกาหลีใต้ โซลจึงเป็นเมืองที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลก ตรวจสอบแอปพลิเคชันของเราสำหรับวอลเปเปอร์โซลที่สวยที่สุด
Plum Blossom Sensation Quokka Wallpaper HD