หน้าแรก > แอพ > แผนที่และการนำทาง  > Cabstart Driver

Cabstart Driver

  • Cabstart Driver screenshot 0
  • Cabstart Driver screenshot 1
  • Cabstart Driver screenshot 2

Cabstart Driver คำอธิบาย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Cabstart อยู่หลังพวงมาลัยและเริ่มสร้างรายได้วันนี้!

หากคุณต้องการหารายได้พิเศษเพื่อเลี้ยงดูครอบครัวหรือเติมเต็มความฝันของคุณ ขับรถกับ Cabstart คุณจะได้รับโอกาสที่ดีเยี่ยม . เพื่อหารายได้โดยไม่ต้องติดขัดใดๆ เพียงดาวน์โหลดแอป Cabstart Driver บนมือถือของคุณ และลงทะเบียนแอปเพื่อขับรถไปกับเรา เราจะสนับสนุนคุณตลอดขั้นตอนการสมัคร และภายในไม่กี่นาที คุณก็พร้อมที่จะเลือกผู้ขับขี่คนแรกของคุณ ให้เงินเริ่มมา

มีอะไรอีกบ้าง? รับผู้โดยสารโดยไม่ต้องคิดเรื่องปลายทางหรือจุดรับอีกต่อไป แอป Cabstart ทำให้การค้นหาเส้นทางของคุณเป็นเรื่องง่าย คุณสามารถขอเส้นทางแบบเลี้ยวต่อเลี้ยวด้วยคุณลักษณะการนำทางที่ทันสมัยของเราไปยังจุดรับและจุดส่งของลูกค้า ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือมุ่งความสนใจไปที่ทางข้างหน้าและขับรถอย่างปลอดภัย
< br>จบการเดินทางของคุณและเก็บค่าโดยสารจากผู้ขับขี่ คุณยังสามารถดูรายงานการขี่และรายได้ทั้งหมดของคุณผ่านแอพ เพื่อประโยชน์ของคุณ เรายังให้ระบบการให้คะแนนเป็นเส้นทางแบบสองทาง ลูกค้าและคนขับสามารถให้คะแนนซึ่งกันและกันหลังจากการเดินทางทุกครั้งเพื่อช่วยให้เราดีขึ้น ดังนั้นจึงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่ง่ายที่สุดซึ่งคุณสามารถลดเวลาว่างบนท้องถนนและสร้างรายได้ Cabstart เป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

มีคำถาม? เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม - www.cabstart.co.uk
Black Dog Down กลับไปที่รายการ