หน้าแรก > แอพ > แผนที่และการนำทาง  > Aspira Hotels

Aspira Hotels

  • Aspira Hotels screenshot 0
  • Aspira Hotels screenshot 1
  • Aspira Hotels screenshot 2

Aspira Hotels คำอธิบาย

ห้องพักแสนสบายและราคาไม่แพง
T2, Aspira, iCheck inn, Syama, GLOW, ห้องสตูดิโอของเรามอบสิ่งที่ดีที่สุดที่สำคัญแก่คุณ สมาร์ททีวี ฝักบัวอาบน้ำที่ดี Wi-Fi ฟรีเร็วเป็นพิเศษ เตียงนุ่มสบาย ห้องพักสะอาดและปลอดเชื้อ ในราคาที่เหมาะสมเพราะเราไม่เชื่อในการเรียกเก็บเงินจากคุณเกินกว่าที่คุณต้องการ

โรงแรมสตูดิโอ: ที่พักที่ใช้งานได้จริง สะดวก ประหยัด แต่มีสไตล์คือจุดสนใจของที่พักสตูดิโอทั้งหมดของเรา ด้วย Studio เรามุ่งมั่นที่จะให้ราคารับประกันที่ดีที่สุด มอบการนอนหลับพักผ่อนที่เงียบสงบและเติมพลังในตอนเช้าพร้อมกับสภาพแวดล้อมที่ดี เข้าพักง่ายๆ ในราคาประหยัดสุดๆ! โรงแรมสตูดิโอมีอยู่ในกรุงเทพฯและภูเก็ต


GLOW ถูกสร้างขึ้นสำหรับนักเดินทางยุคใหม่ในปัจจุบันที่พร้อมสำหรับทุกสิ่งและแสวงหาประสบการณ์ที่สนุกสนานและล้ำสมัย— แสงที่สว่างไสวและบรรยากาศของเมืองที่รู้สึกเสียวซ่าหรือพระอาทิตย์ตกที่สวยงามซึ่งสร้างภาพเซลฟี่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด Upper Midscale ยังคงเป็นตลาดการบริการที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และโซลูชั่นบูติกที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของ GLOW Hotels ในกรุงเทพฯ มอบความเรียบง่ายที่ง่ายดายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในราคาที่คุ้มค่าซึ่งสะดวกสบายสำหรับทุกคน ปัจจุบันมีให้บริการในกรุงเทพฯ ที่ GLOW สุขุมวิท 71 และ GLOW สุขุมวิท 5

ASPIRA HOTELS: อยู่ในตำแหน่งระดับกลางของเศรษฐกิจและส่วนการบริการแบบเข้าพัก 4 ครั้ง แบรนด์โรงแรม Aspira ให้บริการโรงแรมและที่พักที่ไม่ได้มาตรฐานในกรุงเทพฯ โดยมีจำนวนระหว่าง 50 ถึง 150 ห้อง . ห้องพักพร้อมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม เช่น โรงยิม สระว่ายน้ำ รถรับส่งในเมือง และบริการ F&B ให้บริการนักเดินทางเพื่อธุรกิจและพักผ่อนสำหรับการเข้าพักระยะสั้นหรือการเข้าพักระยะยาวในกรุงเทพฯ แบรนด์ของ Aspira ได้เสริมความแข็งแกร่งด้วยที่พักอาศัยสำหรับลูกค้าที่เข้าพักระยะยาว

โรงแรม ICHECK INN : โรงแรมที่ออกแบบอย่างมีสไตล์โดยที่สิ่งพิเศษเล็กน้อยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! icheck inn เป็นแบรนด์ราคาประหยัดและดีไซน์ที่ไม่ได้มาตรฐานซึ่งมุ่งเป้าไปที่ผู้ที่มองหา "ที่สุดของที่สุด" icheck inn เสนอการเข้าพักคืนที่ยอดเยี่ยมด้วยเครื่องนอนที่สะดวกสบาย เฉพาะห้องพักและอาหารเช้า (ในโรงแรมที่ร่วมรายการ) อินเทอร์เน็ต ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและในศูนย์กลางกิจกรรมสำคัญอื่นๆ แต่ละแห่งมีบุคลิกที่แตกต่างกันและสะท้อนถึงจิตวิญญาณของแบรนด์ที่มีสีสัน สดใส และมีพลัง พร้อมด้วยอารมณ์ขัน ความเรียบง่าย การโต้ตอบ คุณภาพ และความสนุกสนานเป็นค่านิยมหลักของแบรนด์ รีสอร์ทและโรงแรมในเมืองในภูเก็ตและกรุงเทพฯ

T2 HOTELS เป็นแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ Aspira ที่มุ่งเน้นไปที่ระดับเศรษฐกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็วและส่วนงานบริการระดับสามดาวในประเทศไทย T2 มุ่งเน้นไปที่นักเดินทางรุ่นมิลเลนเนียลซึ่งเข้าใจว่าสไตล์นั้นสามารถส่งมอบได้ในราคาที่น่าสนใจ T2 มีพลังเต็มรูปแบบของ Aspira อยู่เบื้องหลัง และศักยภาพของสไตล์ นวัตกรรม และความรอบรู้ด้านเทคโนโลยีที่นักเดินทาง Gen X และ Y ต้องการ ตั้งแต่ห้องพักทันสมัยไปจนถึงล็อบบี้ที่มีชีวิตชีวา โรงแรม T2 มอบประสบการณ์ที่โดดเด่น มั่นใจ และทันสมัย T2 เปิดโรงแรมแห่งแรกในกรุงเทพฯ ในปี 2562 ด้วยโรงแรมในกรุงเทพฯ กระบี่ และพัทยา ทางแบรนด์มีแผนที่จะขยายไปยังโรงแรมอื่นๆ ในประเทศไทยภายใน 5 ปีข้างหน้า แทนที่จะเป็นล็อบบี้ที่ไร้ชีวิตชีวา พื้นที่ส่วนกลางของเรามีงานศิลปะ หนังสือ เกม และบริการอาหารว่างขั้นพื้นฐาน ความสนุกสนานมากมายตั้งแต่วินาทีที่คุณเช็คอินจนถึงห้องของคุณ
Adventurerbooks กลับไปที่รายการ